TOP 5 toà nhà cho thuê văn phòng quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm phát triển kinh tế của nước ta, tập trung rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước lớn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu, có rất nhiều công ty dịch vụ cho thuê văn phòng ra đời. Bạn đang chọn cho doanh nghiệp mình một địa chỉ văn phòng phù hợp ngay trung tâm để kinh doanh và phát triển. Qua bài viết dưới đây, New office sẽ giới thiêu với các bạn những toà nhà cho thuê khu vực quận 3.

Báo Sài Gòn Giải Phóng Building

Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3

Toà nhà nằm trên con đường Nguyên Thị Minh Khai, quận 3. Là một toà nhà với thiết kế chuẩn văn phòng cho thuê hạng B và giá khá cạnh tranh ở khu vực trên tuyến đường này, với 18$/m2. Đây là một toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 phù hợp những doanh nghiệp hướng đến một môi trường hoạt động làm việc năng động.

Nguyễn Thị Minh Khai là một con đường có nhiều thuận lợi về mặt giao thông. Dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hoá hay gặp gỡ các đối tác khách hàng tai trung tâm thành phố. Toà nhà có đầy đủ những tiện ích đi kèm và còn khá mới, cao ốc văn phòng cho thuê tại đây đi vào hoạt động từ quý 1/2016. Đặc biệt có tổng cộng 4 tháng máy, phục vụ cho việc di chuyển, 2 tháng máy dành cho việc vận chuyển hàng hoá.

An Phú Building

Toà nhà An Phú Plaza tạo lạc trên con đường Lý Chính Thắng, quận 3, gần giao lộ trục đường Nam Kì Khởi Nghĩa. Thuộc chuỗi cao ốc văn phòng hạng B với mức giá hấp dẫn 18$/m2. Khu đường một chiều này tập trung văn phòng của các tập đoàn công ty lớn, khu trung tâm thương mại. Thuê văn phòng tại đây, sẽ đưa hình ảnh doanh nghiệp bạn lên rất nhiều.

Cho thuê văn phòng quận 3
Cho thuê văn phòng quận 3

Đây là toàn nhà mang xu hướng thiết kế hài hoà, gần gũi với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào nhà, nơi làm việc, lấy thiên nhiên làm chủ đạo. Thiết kế tận dụng việc lấy ánh sáng từ bên ngoài vào. Cũng như có các tiện ích, hệ thống PCCC đầy đủ, An phú Plaza chỉ có 2 tháng máy để phục vụ việc di chuyển 18 tầng chính và 2 tầng hầm.

Toà nhà COMECO BUILDING

Được phân loại là văn phòng hạng C. Comeco building là toà nhà cao ốc văn phòng trên đường Điện Biên Phủ, con đường chính của quận 3. Lưu thông thuận lợi sang các quận 1, quận 10. Giá văn phòng cho thuê khu vực này cũng khá cạnh tranh 16$/m2

Sự bài trí phù hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, PCCC đạt tiêu chuẩn. Toà nhà có 2 tầng hầm đáp ứng nhu cầu giữ xe cho nhân viên đầy đủ, 1 trệt, 10 tầng bảo vệ 24/7. Văn phòng cho thuê quận 3 nào tốt ? Nơi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn của các doanh nghiệp vừa.

Nam Á Bank Building

Nằm ngay trên đường cách mạng tháng tám quận 3, con đường trung tâm của thành phố. Được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn đặt làm văn phòng làm việc. Đây là toà nhà có kết cấu hiện đại thiết kế gam màu xanh chủ đạo của kiếng, đá ốp màu đỏ tạo sự nổi bật cho tào nhà. Các tiện ích đầy đủ, được xếp vào loại văn phòng cho thuê hạng B với 2 hầm, 1 trệt, 17 tầng.

Giá văn phòng cho thuê quận 3 ở đây cũng khá cạnh tranh so với mặt bằng giá chung của văn phòng cùng hạng. Vị trí đắc địa, không gian thoáng mát, đây chính là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp bạn, giá 16$/m2 với nhiều diện tích để bạn lựa chọn từ 100 – 200 – 345 đến 670m2.

Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3

ACB BUILDING

ACB Building có tên gọi khác ACB tower là toà nhà cũng nằm trên đường cách mạng tháng tám. Giá thuê văn phòng ở đây cũng khá hợp lý chỉ 11$/m2, rẻ hơn rất nhiều so với các toà nhà cùng nằm trên đường cách mạng tháng tám.

Có vị trí thuận lợi gần các khu vực ngân hàng, khách sạn, nhà hàng,… dễ dàng qua lại giữa các quận trong trung tâm thành phố. Tuy chỉ là loại văn phòng cho thuê loại C nhưng toà nhà vẫn là nơi phù hợp để đặt văn phòng đại diện cho công ty.

Thiết kế đẹp mắt màu xanh của kiếng và đá trắng xám tạo ra không gian tự nhiên thoáng mát hiện đại không kém với những toà nhà cùng hạng.

Trên đây là top 5 văn phòng cho thuê quận 3, được nhiều người đánh giá chất lượng. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê văn phòng quận 3 hay các quận lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Mời các bạn xem thêm thông tin Có nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ? – Để chúng ta lựa chọn được vị trí văn phòng thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *