Thủ thuật tải video trên youtube về điện thoại

Được xem là trang mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với vô vàn chủ đề và hàng triệu video clip, Youtube đã góp phần lớn giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn, giúp những sản phẩm của các nghệ sĩ tới gần hơn với công chúng nhưng vẫn giữ được bản quyền và lợi ích của họ cũng như là nhà sản xuất.


Có rất nhiều người dùng muốn download video trên Youtube về điện thoại nhưng họ lại không biết làm như thế nào. Vì vậy, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video về trên điện thoại bằng phần mềm Downloader trong bài viết này.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Vì đâu dẫn đến chiến dịch quảng cáo Facebook thất bại

Trở thành một trong những thói quen không thể thiếu của giới trẻ hiện nay đó chính là xem video trên Youtube để  giải trí và còn đặc biệt hơn nữa khi mà Youtube có chính sách trả tiền cho những lượt xem video. Điều này đã khuyến khích những người dùng tự sáng tạo nội dung và up chúng lên Youtube, vừa thể hiện khả năng, vừa giúp họ thỏa mãn niềm đam mê và lại có được 1 nguồn thu nhập.

Mặc dù hiện nay trang mạng xã hội này đã có hỗ trợ tính năng lưu video offline về điện thoại để giúp người dùng tiện theo dỗi khi họ không có kết nối mạng, nhưng tính năng này lại chưa được áp dụng với tất các các video trên youtube, vì vậy, nhiều người dùng họ vẫn muốn tải video trên Youtube về điện thoại hơn để xem video một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Youtube Downloader dành cho Android là một phần mềm nổi bật sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Mình sẽ hướng dẫn các bước thực hiện tải và sử dụng phần mềm này cho các bạn

Bước 1: Tải và cài đặt Youtube Downloader cho điện thoại

Không phải là ứng dụng được up trực tiếp trên Google Play nên điện thoại của bạn để chế độ không cài đặc các ứng dụng không rõ nguồn gốc sẽ không cài được Youtube Downloader. Các bạn có thê tắt chế độ này bằng cách vào “Cài đặt” của máy sau đó vài “ Bảo mật” và bật chế độ “ Cài đặt những ứng dụng không rõ nguồn gốc”

Bước 2: Các bạn tải Youtube Downloader tại đây: http://dentex.github.io/apps/youtubedownloader/
sau khi vào đường dẫn chọn “Download latest build”. Khi tải Youtube Downloader, tùy từng dòng máy sẽ xuất hiện thông báo nguy hiểm cho máy và hỏi có chắc chắn cài ứng dụng hay không. Nếu có xuất hiện thông báo này, thì các bạn hãy chọn OK để tiếp tục để ứng dụng được tải về máy.
Sau khi các bạn đã tải Youtube Downloader về máy hoàn tất, thì các bạn đã có thể sẵn sàng download video trên Youtube về trên điện thoại Android của mình được rồi.


Bước 3: Mở ứng dụng và tải video trên Youtube về máy

Lần đầu tiên khi mở ứng dụng, thông báo về điều khoản sử dụng sẽ hiện ra, hay chọn Đồng ý và nhấn Ok để tiếp tục. Sau đó là hướng dẫn giúp người dùng biết cách sử dụng phầm mềm, nếu đã hiểu cách thức tìm kiếm trên Youtube Downloader thì bỏ dấu tích tại ô HIển thị lần sau.

Ở giao diện home của Youtube, nếu muốn tải video nào các bạn có thể tìm kiếm trên ô search. Kết quả sẽ được trả về và từ đó lựa chọn video các bạn muốn tải. Sẽ có nhiều định dạng khác nhau ở mỗi video, tùy vào sở thích và điện thoại mà các bạn lựa chọn cho phù hợp nhé. Chú ý, ứng dụng cũng hỗ trợ convert video sang file mp3, vậy nên nếu các bạn chỉ cần nghe nhạc mà không cần xem video thì có thể lựa chọn định dạng này.

Sau đó để tài video về hãy chọn định dạng mình rồi rồi nhấn “Tải về” tiếp đến “ Tải về”( Plug-in cần thiết để sử dụng tính năng). Cuối cùng, các bạn chỉ cần đợi “plug-in” và video tải về hoàn tất là có thể thưởng thức offline trên điện thoại được rồi. Tìm hiểu thêm một số thủ thuật hay tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *