Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital An Thới, Phú Quốc từ CĐT

Trong bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital An Thới, Phú Quốc từ CĐT. Vì vậy hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé. 

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là nơi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nếu bạn đầu tư vào đây. Qua bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn hiểu rõ về dự án chỉ có tại LandUp.net

Lý do nên đầu tư vào Meyhomes Capital

Lý do nên đầu tư vào Meyhomes Capital
Lý do nên đầu tư vào Meyhomes Capital
 • Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn An Thới. Đây được xem là vị trí vàng khi giáp với nhiều khu vực và hội tụ nhiều tuyến giao thông huyết mạch tại Phú Quốc: ĐT975, Con đường tỷ đô (liên khu bãi Trường), Trục đường kết nối quảng trường biển, giao lộ ven biển rộng 66m.
 • Meyhomes Capital Phú Quốc có sổ đỏ lâu dài từng lock
 • Dự án được chủ đầu tư xây dựng các hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao: trường học liên cấp quốc tế, khu vui chơi giải trí, bệnh viện,..
 • Là dự án duy nhất đảm bảo tiêu chuẩn uống nước sạch tại vòi.
 • Đa dạng mô hình sản phẩm: biệt thự, nhà phố thương mại, mini hotel,..
 • Dự án hợp tác với các đơn vị chuẩn quốc tế: Dark Hose, CBRE, One land Cape…
 • Không chỉ có dự án The Venica Khang Điền mà dự án này giá cả cũng hợp lý khả năng đầu tư dễ dàng.  

Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital An Thới, Phú Quốc từ CĐT

Thiết kế quy hoạch
Thiết kế quy hoạch

Thiết kế quy hoạch Meyhomes Capital được chia thành nhiều phân khu khác nhau tương tự Phúc An Asuka Châu Đốc. Tuy nhiên mỗi phân khu đều có những nét riêng.

Phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc 

Theo Chuyên mục Tổng hợp của Arve Vetter tìm hiểu phân khu này được thiết kế mang màu xanh là chủ đạo, có tính đô thị bật nhất với các yếu tố phức hợp đa dạng kiến tạo không gian thoải mái đáp ứng được cho người dân nơi đây. 

 • Quy mô 23,5 ha.
 • Dòng sản phẩm độc bản, sở hữu vĩnh viễn tọa lạc tại lõi Trung tâm Phú Quốc – thành phố đảo duy nhất tại Việt Nam.
 • 55 nghệ thuật điểm nhấn.
 • Vị trí đắt địa được mệnh danh là “Kim cương”. 

PHÂN KHU ROSADA

Phân khu này được mệnh danh là Trái tim của Meyhomes Capital Phú Quốc. Rosada là phân khu duy nhất nằm giữa và kết nối với cả 4 phân khu còn lại. 

Phân khu có quy mô 8 ha và quy hoạch 1/500, nằm trọn “hàng đầu” trên trục đường đẹp nhất dự án: Đại Lộ Trung Tâm An Thới và Đại lộ Ánh Sao

Tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao 

tiện ích đa dạng
tiện ích đa dạng

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ nhà đầu tư cho xây dựng theo mô hình All In One đẳng cấp sang trọng với nhiều tiện ích như: hồ điều hòa, đường đi bộ, mê cung ngọc trai, triễn lãm nghệ thuật, công viên hoa, nghệ thuật tương tác, đồng cở cổ tích,..

Chưa hết điểm nổi bật tại đây là có 3 công viên xanh: công Viên Lake Park, công Viên River Park, công Viên Ocean Park. Mỗi công viên đều có những tiện ích khác nhau nên cư dân sinh sống tại đây hay khách du lịch đều có thể tận hưởng hết các tiện ích tại đây.

Tiếp đến còn có 8 Club house như: khu trung tâm thương mại, khu thể thao (hồ bơi, phòng gym, sân tập golf), khu ẩm thực nhà hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao, thư viện, khu nhà hát ngoài trời.

Trên đây là thông tin -Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 2 – Crystal City 2022. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *