Những lý do nên chọn thuê văn phòng tại quận 3

Không phải ngẫu nhiên mà quận 3 và quận 1 lại là 12 địa điểm thuê văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn đầu tư mạnh về việc quảng bá thương hiệu. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do vì sao mặt bằng cho thuê văn phòng tại quận 3 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp này nhé.

Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3
Văn phòng đẹp cho thuê tại quận 3

Mặc dù hiện nay các quận khác trong thành phố đều đã đẩy mạnh việc đầu tư các toà cao ốc cho thuê văn phòng, nhưng không vì thế mà làm quận 3 bị tuột dốc. Ngược lại quận 3 cũng không ngừng phát triển và tốc độ lắp đầy các toà nhà cho thuê văn phòng cũng tăng đáng kể.

Ưu điểm về vị trí

Quận 3 thuộc khu vực trung tâm thành phố, việc di chuyển qua lại giữa các quận khác vô cùng thuận lợi. Đường xá giao thông cũng được đầu tư phát triển nên việc tham gia giao thông khá thuận lợi, ít bị kẹt xe, ùn tắc giao thông. Thời gian di chuyển từ quận 3 sang các quận khác cũng được tiết kiệm hơn.

Ngoài ra quận 3 và quận 1 thường tập trung các doanh nghiệp lớn, có vốn đầu tư từ nước ngoài khá mạnh. Nên việc lựa chọn toà nhà cho thuê văn phòng quận 3 cũng phần nào thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình trong ngành. Bên cạnh đó việc tìm kiếm đối tác, khách hàng từ các doanh nghiệp lân cận cũng là một ý kiến hay.

Giá thuê – Cơ sở hạ tầng văn phòng

Tuy nằm trong khu vực trung tâm thành phố nhưng giá thuê phòng tại quận 3 luôn được đánh giá là vừa phải, khá nhẹ nhàng hơn so với các quận khác. Giá thuê văn phòng của quận 3 hiện tại giao động trung bình từ 9 – 22 USD cho 1 m2, 1 tháng.

Với mức giá thuê đó chúng ta sẽ được sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại tiện nghi. Hệ thống thang máy đủ dung cho các nhân viên trong giờ cao điểm. Camera giám sát được lắp ở khắp nơi trong toà nhà và có người giám sát 24/7. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, đường dây điện và hệ thống nước luôn được đảm bảo, bảo trì thường xuyên.

Chọn đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê uy tín

Bên cạnh những ưu điểm trên chúng ta còn có thể lựa chọn thuê văn phòng tại quận 3 thông qua New Office. New Office là công ty chuyên cung cấp các văn phòng cho thuê tại các quận trong thành phố. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã có thể nắm rõ được tâm lý và mong muốn của khách hàng. Từ đó giới thiệu đến các bạn những toà văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Việc tìm được văn phòng cho thuê phù hợp và đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức chỉ có thể là New Office.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *