Mua Dàn Karaoke Gia Đình

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giúp các quý khách hàng Mua dàn karaoke gia đình, đó là một bộ sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi gia đình, nó có thể giúp gia đình bạn có những cuộc vui hát karaoke bên gia đình và bạn bè, nó là một phần của cuộc sống giúp chúng ta vui vẻ hơn, giảm căng thẳng,…

Mua dàn karaoke gia đình có những gì?

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị liên quan đến âm thanh, đều mang những đặc điểm nổi bật khác nhau, đều giúp cho dàn âm thanh gia đình bạn trở nên hay hơn, cao cấp hơn hay chuyên nghiệp hơn. Với chúng tôi có nhân viên có kinh nghiệm trong việc ghép nối dàn âm thanh gia đình sẽ giúp bạn chọn ra dàn karaoke gia đình hay nhất.

  • Loa đứng Paramax F2000
  • Loa Sub điện Paramax 1000
  • Micro không dây Paramax SM 1000 Smart
  • Đầu Karaoke OKARA H10
  • Vang Cơ CAVS F5000 Gold
  • Cục đẩy công suất CAVS ZM2700 Gold

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 14
    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình GD 14

Với các thiết bị có ở trên đều là hàng chính hãng, đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Paramax, Okara, CAVS, đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng âm thanh ở mọi gia đình như nghe nhạc, hát karaoke online hoặc offline, xem phim.

Xem thêm: https://www.arve-vetter.com/cuc-day-cong-suat-korah-ka-2650.html

Nếu như quý khách hàng muốn Mua dàn hát karaoke gia đình thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên bên chúng tôi tư vấn và sẽ giúp bạn chọn ra được một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: [email protected]
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://www.arve-vetter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *