Máy đầm xoa nền dùng để làm gì – Lưu ý khi chọn mua máy đầm xoa nền

Máy đầm xoa nền là thiết bị máy móc không thể thiếu trong ngành xây dựng, nó được ứng dụng rất nhiều để hỗ trợ hoàn thành các công trình một cách nhanh chóng, nhưng chỉ những ai trong giới xây dựng mới biết đến và sử dụng nhiều đến thiết bị này.

Vậy máy đầm xoa nền dùng để làm gì? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy để xoa nền vậy thì chúng ta cần có những lưu ý gì khi chọn mua thiết bị máy này để sử dụng đạt hiệu quả, chất lượng? Hãy cùng Siêu Thị Thiết Bị giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết sau đây nhé! 

Máy đầm xoa nền dùng để làm gì?

Khác với máy cắt, máy xoa nền chủ yếu dùng để phục vụ cho công việc đầm cho chặt đất, tạo lớp mặt nền cho đất chắc chắn trước khi đổ bê tông lên. Thiết bị máy này với chức năng chính là đầm mặt bê tông ở những nơi có điện tích bề mặt rộng thoáng, với chiều dày từ 25cm đổ lại. Vì vậy, nó là thiết bị có vai trò rất lớn trong các công trình thi công bê tông trong xây dựng.

Lưu ý khi sử dụng máy đầm nền
Lưu ý khi sử dụng máy đầm xoa nền

Lưu ý khi chọn mua

Khi mua máy đầm để xoa nền bạn cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề khác nhau để có thể chọn mua được một bộ máy chất lượng, đạt hiệu quả sử dụng cao. Sau đây là một số lưu ý bạn cần chú ý:

– Vấn đề Giá cả

Cũng giống với khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào đó như máy mài, máy cưa,v.v.., giá cả là vấn đề cần xem xét khi mua một thiết bị máy làm nền cho bê tông. Một số người thường tìm những sản phẩm có giá cả rẻ nhất trên thị trường, nhưng chưa hẳn đã là sản phẩm tốt nhất.

Có nhiều trường hợp giá cả nói lên chất lượng, giá rẻ cũng đi kèm với sản phẩm kém chất lượng. Học cách làm thế nào để biết cân bằng giữa giá cả và chất lượng đi kèm để có lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy đầm xoa nền
Lưu ý khi sử dụng máy đầm xoa nền

– Nguồn điện sử dụng

Các máy đầm nền chạy điện được sử dụng phổ biến trên thị trường xây dựng bởi những hiệu quả mà chúng mang lại. Nhưng để sử dụng loại máy này bạn cần phải tìm hiểu chỗ có thể đấu nối với nơi cung cấp nguồn điện gần với công trường làm việc. Nhiều người cũng lựa chọn thiết bị máy đầm nền chạy bằng xăng bởi nó có tính di động, tiện cho việc di chuyển.

Lưu ý khi sử dụng máy đầm xoa nền
Lưu ý khi sử dụng máy đầm xoa nền

– Lựa chọn máy đầm xoa nền mới hay cũ

Nếu kinh phí đầu tư của bạn đang gặp khó khăn, bạn có thể xem xét đến việc mua các máy đầm nền đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Nhưng về lựa chọn này thì không thể chắc chắn được chất lượng cũng như chức năng của máy.

Vì vậy bạn nên chọn mua những chiếc máy mới để có hiệu quả làm việc tốt hơn, được bảo hành bởi nhà cung cấp. Mặc dù có thể khiến bạn có thể tốn chi phí hơn, nhưng đổi lại được sự an tâm khi sử dụng mà chúng mang lại.

Với những thông tin mà Siêu Thị Thiết Bị đưa ra ở trên thì bạn đã biết đến chức năng của máy đầm xoa nền và những lưu ý khi chọn mua loại thiết bị máy móc này rồi chứ? Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Siêu Thị Thiết Bị theo số Hotline: 0968 010101 hoặc truy cập Website: https://www.sieuthithietbi.com để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *