Làm sao để tạo Fanpage và kinh doanh trên Facebook hiệu quả

Không cần giới thiệu nhiều về Facebook thì mỗi chúng ta cũng có thể biết rõ tầm quan trọng của Facebook hiện nay. Không chỉ các bạn trẻ mà hiện nay những người lớn tuổi cũng đã yêu thích và sử dụng facebook nhiều hơn. Vì thế các doanh nghiệp đã tận dụng Facebook làm kênh bán hàng, kênh marketing cho doanh nghiệp.

Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để có thể nắm rõ được cách tạo Fanpage va phát triển fanpage được tốt hơn.

Tạo Fanpage trên Facebook

Đây là công việc hết sức đơn giản. Chúng ta đăng nhập vào bất kỳ tài khoản Facebook mà chúng ta có. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản có độ tin cậy cao, đã sử dụng một thời gian và có tương tác với cộng đồng. Như vậy bạn sẽ được Facebook đánh giá cao trang của chúng ta, dễ dàng chạy quảng cáo tăng like fanpage facebook. Sau khi đăng nhập vào tài khoản chúng ta chọn nút “Tạo trang” hoặc “Creat Page” và điền các thông tin theo yêu cầu. Thật đơn giản, như thế thôi là chúng ta đã có riêng cho mình 1 Fanpage trên Facebook rồi.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về chi phí quảng cáo trên Facebook

Cách thu hút và tăng số lượng Like trên Fanpage

Để thu hút và tiếp cận được khách hàng chúng ta cần phải làm các bước sau:

  • Mời bạn bè của chúng ta like Fanpage.
  • Chạy quảng cáo tăng like fanpage facebook.
  • Kết nối với cộng đồng bằng cách chia sẻ, đăng tải những thông điệp bổ ích như các nội dung hài hước, câu chuyện cảm động hoặc các vấn đề đang hot trong xã hội.
  • Chương trình chơi game tặng quà hoặc các chương trình khuyến mãi để tăng độ nhận biết thương hiệu.

Chú ý khi kinh doanh trên Facebook

Các bạn đã thấy được những lợi ích từ facebook. Tuy nhiên khi chúng ta bắt tay vào làm việc thì có thể thấy mọi chuyện sẽ không dễ dàng như chúng ta thường nghĩ. Công việc này đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thời gian và công sức rất nhiều. Việc Fanpage được sự tin tưởng và nhiều lượt like của người dùng cần phải có thời gian. Chúng ta có thể đẩy nhanh tốc độ quảng bá bằng cách chạy quảng cáo tăng like fanpage facebook.

Trên đây là những lưu ý khi chúng ta muốn Facebook trở thành kênh Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Lưu ý là khi các bạn quyết định chọn quảng cáo tăng like fanpage thì nên lựa chọn dịch vụ của các công ty uy tín để tránh tiền mất những chiến dịch quảng cáo không đạt được như kỳ vọng.

Khi các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ tăng like fanpage facebook các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Tham khảo lại bài viết: Các thủ thuật chạy quảng cáo Facebook 2017

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *