Kinh nghiệm trao đổi, mua bán máy ảnh xách tay

Rất nhiều bạn không biết những kinh nghiệm trao đổi, mua bán máy ảnh xách tay như thế nào? Vậy nên trong quá trình mua bán xảy ra rất nhiều sự cố và máy ảnh film xách tay đến tay cũng không được như ý muốn. 

Vậy phải làm thế nào để khắc phục điều này. Bạn nên tham khảo những chú ý mà Hoàng Tô Camera đã đúc kết được trong quá trình trao đổi, mua bán máy ảnh film xách tay

Nên mua máy rẻ nhất 

Bạn nên lựa chọn mua máy ảnh film xách tay rẻ nhất đã bao gồm cả phụ kiện. Tuy  nhiên bạn vẫn phải đảm bảo máy đáp ứng tốt yêu cầu của mình. Với đại đa số người chụp ảnh thì quá trình nâng cấp máy không phải là : Ngắm và chụp >>> zoom dài >>> bán chuyên nghiệp >>> chuyên nghiệp.

Máy ảnh film X.AS
Máy ảnh film X.AS

Đơn giản chỉ là họ muốn nâng cấp khi chiếc máy đang dùng đã có dấu hiệu trục trặc, hoặc quá lỗi thời, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa. Thậm chí nhiều người sẽ chọn máy cùng kiểu nhưng là đời mới hơn. 

Máy bán chạy nhất, chưa chắc đã là máy tốt nhất

Trên thực tế thương hiệu tốt chưa chắc đã đảm bảo một model máy cũng sẽ tốt. Cụ thể như Canon là thương hiệu số 1 hiện nay nhưng không có nghĩa là máy nào của Canon cũng vượt trội hơn hẳn so với những hãng khác. Vì thế bạn không nên dựa trên thương hiệu để chọn máy.

Máy ảnh film Nikon
Máy ảnh film Nikon

Thêm nữa, máy đời sau luôn tốt hơn máy đời trước, đây là điều không phải lúc nào cũng đúng. Hiện nay có nhiều máy không sở hữu brand new, nhưng lại luôn được người hâm mộ tìm mua kể cả là dạng refurbish hay secondhand. Bởi tiếng tăm của những máy này đã làm lu mờ nhiều model mới trên thị trường. 

Không nên để thông số đánh lừa 

Bạn đừng để “thông số hoàn hảo” của một chiếc máy ảnh film xách tay đánh lừa. Độ zoom 3x-6x hay siêu zoom 12x / 20x, thông số ISO là 3200 hay 6400, độ phân giải 12 Megapixel… sẽ làm cho bạn quan trọng hóa chiếc máy ảnh. 

Máy ảnh  film Canon
Máy ảnh film Canon

Bạn hãy xem những thông số cụ thể hơn của chúng, và quan trọng nhất xem hình chụp khi thiết lập các thông số đó. Từ đó bạn sẽ có được những đánh giá chính xác nhất. Đừng đưa ra kết luận quá vội vàng dẫn đến sự sai lầm. 

Khi đã ghi nhớ tất cả những chú ý trên đây thì bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc máy ảnh film xách tay ưng ý nhất. Và điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng khi thu mua máy ảnh cũ

Trong rất nhiều đơn vị hiện nay thì Hoàng Tô Camera chính là địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn. Với rất nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt, Hoàng Tô Camera sẽ làm bạn hài lòng. 

Thông tin liên hệ:

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 166/9 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

Hotline: 090 986 09 10

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://www.arve-vetter.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *