Honas Residence đã được xây dựng chưa? Thông tin chính thức

Thông tin dự án Honas Residence đã được xây dựng chưa hiện là điều nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Vì vậy, các thông tin về tiến độ xây dựng sản phẩm, tiện ích, mặt bằng dự án Honas Residence sẽ được thông tin đến các bạn cụ thể thông bài viết sau!

Dự án Honas Residence là một trong những khu căn hộ chung cư có vị trí đẹp, được đầu tư về mặt thiết kế, tiện ích nhất địa bàn tỉnh Bình Dương hiện nay. Để biết dự án đã được xây dựng chính thức chưa, mời bạn đọc ngay bài viết sau của Arve-vetter.com!

Giới thiệu về dự án Honas Residence

Chung cư cao cấp Honas Residence
Chung cư cao cấp Honas Residence

Dự án Honas Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Mỹ Phước Tân VẠn – Bình Thung, phường Bình An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với thành phố Dĩ An là trung tâm công nghiệp lớn tại tỉnh và có cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế phát triển mạnh mẽ.

Dự án là một trong những sản phẩm mới nhất từ Hoàng Nam Group, một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Định hướng xây dựng dự án là xây dựng khu căn hộ cao cấp, hiện đại cho cư dân.

Theo thông tin từ Chuyên mục Tổng Hợp, Honas Residence có tổng cộng 500 căn hộ tất cả. Với mỗi căn hộ được đầu tư nhiều mảng xanh và kiến trúc tinh tế, phá cách. Phù hợp với xu hướng thiết kế nhà và xu hướng thiết kế văn phòng xanh đẹp hiện nay.

Dự án có nhiều mảng xanh
Dự án có nhiều mảng xanh

Nhờ vậy nơi đây trở thành nơi sống lý tưởng của nhiều người. Khiến nhiều người thắc mắc “Honas Residence đã được xây dựng chưa?”

Các căn hộ tại đây đem lại cho cư dân không gian thoáng đãng với kiến trúc mở. Tạo không gian sinh sống thoải mái, tiện nghi cho cư dân, phù hợp với phong thủy chuyển nhà cho mọi cư dân.

Khu căn hộ được thiết kế với 2 tầng hầm đi ngầm dưới đất. Với hệ thống camera an ninh 24/7 cho bạn nơi để xe an toàn, tiện lợi ngay tại nơi ở.

Mỗi sản phẩm của dự án đều được đảm bảo pháp lý đầy đủ. Sau khi hoàn thành thanh toán các sản phẩm, khách hàng sẽ được nhận trực tiếp cuốn sổ hồng đảm bảo quyền sở hữu.

Honas Residence đã được xây dựng chưa?

Dự án Honas Residence đã xây dựng chưa?
Dự án Honas Residence đã xây dựng chưa?

Trong phần này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Honas Residence đã được xây dựng chưa?”. Giúp bạn cập nhật thông tin nhanh chóng nhất.

Dự án Honas Residence được quy hoạch với tổng cộng 500 căn hộ hiện đại. Trong đó có 29 tầng nổi và 2 tầng hầm xây ngầm để làm khu vực để xe.

Hiện nay dự án Honas Residence đã được khởi công xây dựng. Thời gian bắt đầu xây dựng là vào quý quý 3/2021 theo như tin tức từ chủ đầu tư.

Thời điểm bàn giao nhà dự kiến của dự án là 24 tháng kể từ sau khi khởi công xây dựng. Các sản phẩm của dự án sẽ được bàn giao với nội thất cao cấp cơ bản.

Đồng thời cùng với đó, từng căn hộ dự án sẽ có sổ hồng chứng minh quyền sở hữu. Đảm bảo cho khách hàng có toàn quyền sử dụng nhà ở, chuyển nhượng, cho thuê nhà.

Như vậy, những thông tin trên đã trả lời cho bạn câu hỏi “Honas Residence đã được xây dựng chưa?”. Để biết có nên mua các sản phẩm của dự án không, mời bạn đọc ngay những phân tích về tiềm năng vị trí dự án này trong phần tiếp theo để chuẩn bị sẵn 

Tiềm năng vị trí của dự án

Tiềm năng vị trí dự án
Tiềm năng vị trí dự án

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi “Honas Residence đã được xây dựng chưa?” là “có”. Vậy dự án này có gì hấp dẫn mà lại khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm như vậy?

Điểm hấp dẫn nhất của Honas Residence có thể kể đến là vị trí cực kỳ đắc địa trong lòng TP. Dĩ An

Thành phố Dĩ An vốn là “hạt nhân” công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Với việc tiên phong phát triển công nghiệp tại tỉnh. 

Đến nay, thành phố đã có nhiều khu công nghiệp quan trọng như KCN Sóng Thần, KCN Bình Dương, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B,…

Nhờ vị trí dự án Honas Residence này mà cư dự án làm việc tại các khu công nghiệp này có thể dễ dàng đi lại giữa nơi ở và chỗ làm. Cùng với đó, vị trí này cũng tạo tiềm năng phát triển lớn cho khu căn hộ.

Bạn chỉ cần chọn căn hộ ưng ý và xem ngày tốt để chuyển nhà trong tháng là đã có nơi sống lý tưởng và khoản đầu tư sinh lời tốt rồi.

Bên cạnh đó, Honas Residence còn có vị trí “vàng” bởi đây là cửa ngõ nối Bình Dương với TPHCM. Với vị trí này, việc thông thương của tỉnh với trung tâm kinh tế của cả nước vô cùng thuận lợi.

Cùng với đó thành phố Dĩ An cũng giáp với tỉnh Đồng Nai. Nhờ đó, hình thành tam giác giao thương quan trọng Bình Dương – TPHCM – Đồng Nai.

Tất cả những yếu tố về vị trí dự án Honas Residence này tạo cho dự án tiềm năng phát triển và sinh lời to lớn. Khiến nhiều nhà đầu tư thắc mắc “Honas Residence đã được xây dựng chưa?” ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Honas Residence đã được xây dựng chưa?” từ Art-aquitaine.com. Hy vọng những giải đáp này đã cung cấp được cho bạn thông tin mong muốn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vị trí, sản phẩm, pháp lý dự án Honas Residence, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *