Tin tức dự án The Rivana Bình Dương lừa đảo có thật không ?

Dự án The Rivana là một dự án được đánh giá có tiềm năng rất lớn về bất động sản của khu vực thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sở dĩ dự án này được đánh giá cao như vậy không chỉ vì vị trí có phong cảnh độc đáo do hướng ra sông Sài Gòn, mà còn do vị trí xây dựng có giao thông thuận lợi để kết nối với thành phố Hồ Chí Minh.

Và việc bị vướng vào các tin đồn lừa đảo là điều mà dự án này không thể tránh khỏi. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Arve Vetter tìm hiểu xem các thông tin về việc dự án The Rivana Bình Dương lừa đảo là có thật hay không nhé. Các bạn cũng có thể xem thêm các thông tin khác về dự án này tại địa chỉ https://landup.net.

Tin tức dự án The Rivana Bình Dương lừa đảo có thật không ?

Pháp lý dự án The Rivana được công ty Đạt Phước công khai
Pháp lý dự án The Rivana được công ty Đạt Phước công khai

Theo như Arve Vetter tìm hiểu, hiện tại trong giới đầu tư bất động sản đang lan truyền thông tin dự án The Rivana lừa đảo khách hàng. Các bạn có thể xem các bài viết về tin đồn này tại địa chỉ https://landup.net/du-an/the-rivana/.

Đây là một cản trở rất lớn mà chủ đầu tư của dự án là công ty Đạt Phước phải giải quyết để giành lại tính minh bạch cho dự án. Đồng thời đây cũng là tình trạng mà các dự án lân cận như dự án Honas Residence và dự án dự án Eco Xuân phải chịu. Các bạn có thể xem thêm thông tin về các dự án này tại chuyên mục tổng hợp

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về các tính chất pháp lý của dự án này ngay sau đây nhé.

Vị trí xây dựng của dự án là hữu hình

Vị trí quy hoạch xây dựng của dự án
Vị trí quy hoạch xây dựng của dự án

Dự án The Rivana có vị trí quy hoạch và xây dựng hiện hữu, điều đó đã khẳng định rằng dự án này là có thật chứ không phải là một “Dự án ma” giống như một số lời đồn đang lan truyền trong thời gian gần đây.

Dự án này được quy hoạch xây dựng tại một khu vực rộng khoảng 1,2ha nằm tại mặt tiền đường quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm cách sông Sài Gòn 300m và nằm cạnh Ủy ban nhân dântrung tâm y tế phường Vĩnh Phú. Đồng thời các mặt của dự án cũng tiếp giáp với:

 • Mặt phía Đông giáp với Đại lộ Bình Dương.
 • Mặt phía Tây giáp với đường nội khu.
 • Mặt phía Nam giáp với đường Vĩnh Phú 29.
 • Mặt phía Bắc giáp với đường Vĩnh Phú 31.

Do nằm tại vị trí có tiềm năng lớn như vậy, dự án này gần như không có khả năng là một “Dự án ma” như các lời đồn thổi.

Đầy đủ về mặt pháp lý

các văn bản pháp lý được chủ đầu tư của dự án công bố trong lễ ra quân
các văn bản pháp lý được chủ đầu tư của dự án công bố trong lễ ra quân

Dự án The Rivana ngay từ buổi lễ ra quângiới thiệu nhà mẫu đã được công ty Đạt Phước công bố đầy đủ tất cả các văn bảngiấy tờ hợp pháp có liên quan đến tiến độ xây dựng của dự án, cụ thể như sau:

 • Giấy phép xây dựng của dự án The Rivana được cấp và phê duyệt bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
 • Giấy phép kinh doanh hợp pháp cho phép chủ đầu tư là công ty Đạt Phước kinh doanh các sản phẩm của dự án The Rivana.
 • Bản đồ quy hoạch dự án The Rivana tỷ lệ 1/500 được phê duyệt bởi UBND tỉnh Bình Dương.
 • Sơ đồ dự ánsổ hồng với các điều khoản được nêu rõ khi tiến hành giao dịch mua bán giữa chủ đầu tư với khách hàng, cũng như pháp lý khi khách hàng sở hữu các sản phẩm của dự án.

Đồng thời, tất cả các văn bản pháp lý khác của dự án The Rivana cũng được công ty Đạt Phước cung cấp đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo.

Chủ đầu tư có danh tiếng và uy tín trong giới đầu tư bất động sản.

Thông tin pháp lý của công ty Đạt Phước
Thông tin pháp lý của công ty Đạt Phước

Như đã giới thiệu ở trên, chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần Đạt Phước – một công ty vừa được tách ra từ công ty TNHH Khóa Kéo Hoàn Mỹ vốn đã rất thành công với các dự án khu du lịch và resort ở khu vực miền trung.

Ngay từ khi công bố dự án The Rivana, công ty Đạt Phước đã đặt ra những cam kết để giữ vững lòng tin của khách hàng và đối tác của dự án này, cụ thể như sau:

 • Cam kết dự án The Rivana có đầy đủ các giấy tờ chứng minh tính chặt chẽ về mặt pháp lý như bản vẽ quy hoạch tỉ lệ 1/500, các văn bản chứng nhận đầu tư, quyền thương mại đối với dự án, bảo lãnh của Ngân hàng.
 • Cam kết tiến độ thi công dự án The Rivana đúng với kế hoạch đề ra ban đầu.
 • Cam kết đảm bảo chất lượng dự án bằng việc hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu nội thất uy tín trên thế giới.
 • Cam kết dự án The Rivana phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đồng thời đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng.

Và với các bằng chứng pháp lý hữu hình, công ty Đạt Phước sẵn sàng khẳng định với thị trường về tính minh bạch của dự án The Rivana.

Trên đây là toàn bộ các thông tin để làm rõ tin đồn dự án The Rivana của công ty Đạt Phước lừa đảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các đối tác và khách hàng của dự án có thể yên tâm hơn nếu muốn đầu tư và giao dịch các sản phẩm của dự án này.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *