Dàn nhạc sống 35 triệu giá rẻ Ship toàn quốc

Đối với một sự kiện thì hệ thống âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện đó. Một chương trình diễn ra mà không có âm thanh sẽ thật tẻ nhạt và vô vị. Hiện tại có rất nhiều các loại dàn nhạc sống, tuy nhiên nếu buổi tổ chức sân khấu nhỏ, ít người thì chỉ cần dàn nhạc sống 35 triệu là phù hợp.

1. Khi nào nên mua dàn nhạc sống 35 triệu

Mỗi khu vực sẽ có phong tục, tập quán khác nhau, vì thế mà nhu cầu về hệ thống âm thanh đám cưới khác nhau. Dàn nhạc sống sẽ khiến cho không khí sự kiện vui vẻ hơn, ngoài ra nó còn được xem là nét đẹp văn hóa tinh thần của con người mỗi vùng miền.

Hiện nay một dàn nhạc có thể phục vụ với nhiều mục đích khác nhau như: dàn nhạc phục vụ đám cưới, dàn nhạc cho sự kiện, dàn nhạc sân khấu ngoài trời,…

Có rất nhiều người quan tâm, thắc mắc không biết nên lựa chọn dàn nhạc sống như nào để phù hợp với sự kiện của mình. Để biết nên lựa chọn dàn nhạc sống bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu và quy mô của tổ chức. Ví dụ như một sự kiện lớn sẽ không thể thuê dàn nhạc sống nhỏ, hay một sự kiện nhỏ sẽ thật hoang phí nếu lắp đặt cả một dàn nhạc sống quy mô lớn.

Dàn nhạc sống 35 triệu
Dàn nhạc sống 35 triệu

Dàn nhạc sống 35 triệu sẽ là loại giá rẻ, phù hợp với những tổ chức nhỏ, không có quá nhiều khách mời. Hệ thống âm thanh của dàn nhạc sống này sẽ làm không khí thêm phần náo nhiệt, tưng bừng

2. Dàn nhạc sóng 35 triệu gồm những gì

Với giá thành rẻ, dàn nhạc sống 35 triệu sẽ có các thiết bị phù hợp với số tiền khách hàng bỏ ra. Tại Dannhacsong.vn dàn nhạc sống 35 triệu sẽ bao gồm một bộ loa full đôi giúp cho âm thanh hay hơn; main CA 12, Mixer Soundcraft EFX8 đảm bảo mang lại âm thanh tốt cho sự kiện; nâng tiếng Idol IP 200; Vang Bosa X10 có chức năng chống hú cho dàn nhạc; Micro Shure UGX10II cho âm thanh giọng hát hay hơn, Tủ rack 12U.

Trên đây là những thông tin về dàn nhạc sống 35 triệu cho bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua, lắp ráp dàn nhạc sống hãy liên hệ ngay với Dannhacsong.vn – địa chỉ uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: https://www.arve-vetter.com/

=========================

Thông tin liên hệ:

Website: https://dannhacsong.vn
SDT: 0989.23.42.41 (Gọi hoặc SMS, Zalo)
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/dannhacsong.vn/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *