Có nên thuê văn phòng quận 1 giá rẻ?

Tìm được đơn vị cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ uy tín tại tp HCM hiện nay mất khá nhiều thời gian. Một căn phòng rộng rãi, thoải mái, đầy đủ tiện nghi giúp cho đôi nhóm của bạn làm việc năng xuất hơn. Ngoài ra bạn cũng được đối tác đanh giá cao hơn. Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều công ty tìm đến chọn thuê văn phòng cho thuê quận 1. Quận năm ở trung tâm thành phố, là vị trí thuận lợi để di chuyên sang các quận khác, ngoài ra có nhiều view đẹp, các dịch vụ đầy đủ khiến mọi người chọn thuê văn phòng tại quận 1.

Tất nhiên việc chọn được văn phòng giá rẻ là càng tốt nhưng đảm bảo được các yếu tố khác là điều rất cần thiết. Ngoài ra còn có thể tiết kiệm một khoản chi công ty của mình nưa chứ. Tuy vậy không nên quyết định vội, cần lưu tâm và xem xét kỹ hơn các yếu tố khác nữa. Ngoài ra, hãy xem một số lưu ý dưới đây để có thể chọn được văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ  tốt nhất nhé.

toàn nhà cho thuê quận 1
toàn nhà cho thuê quận 1

Kinh nghiệm chọn văn phòng cho thuê tại quận 1

Ở bài viết này, mình đề cập đến hình thức cho thuê văn phòng quận 1 trong các tòa nhà cao ốc. Chi phí thuê tại quận 1 sẽ cao hơn các quận khác vì đây là quận trung tâm , thường thì khoảng giá tối thiểu sẽ là 160 nghìn vnđ/ mét vuông. Với những tòa nhà mới xây, vị trí xung quanh càng thuận tiện thì giá sẽ cao hơn. Một số chi phí khác bạn cũng nên biết cụ thể để tính toán chi phí dự trù hợp lý như điện nước, internet, bảo vệ, gửi xe, dịch vụ vệ sinh…

Văn phòng tại quận 1 cho thuê giá hợp lý
Văn phòng tại quận 1 cho thuê giá hợp lý

Để thuê được những văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ, lời khuyên là bạn nên chọn những tòa nhà cao ốc dạng tầm trung thôi, không quá mới mà cũng không quá cũ, chỉ cần cần nhìn tương đối là ổn, quan trọng là phải sạch sẽ. Ngoài ra, ngoài giá thuê văn phòng, sẽ có những phí dịch khác kèm theo hàng tháng nên để chủ động, bạn hãy hỏi ký phía cho thuê để có những tính toán hợp lý nhé.

Lưu ý khi chọn thuê văn phòng cho thuê quận 1

Để chủ động hơn trong quá trình chọn thuê văn phòng, bạn cần lưu ý những lưu ý sau. Sẽ không thừa bởi nó giúp bạn chọn được một văn phòng phù hợp và có sự so sánh với các văn phòng khác giúp bạn chọn được văn phòng phù hợp và có giá tốt nhất.

Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp
Văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp
  • Xác định phần diện tích để bạn sử dụng làm việc là bao nhiêu mét vuông nhé. Phần diện tích tích này không bao gồm phòng vệ sinh và hành lang.
  • Hãy hỏi chi tiết giá thuê mỗi tháng là bao nhiêu, gồm những chi phí nào. Càng chi tiết càng tốt nhé.
  • Chú ý phòng vệ sinh cần được sạch sẽ và thông thoáng.
  • Chi phí phát sinh là bao nhiêu nếu công ty bạn làm thêm ngoài giờ và cả thứu bảy và chủ nhật.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến bạn kinh nghiệm và những lưu ý khi chọn thuê văn phòng cho thuê quận 1. Hy vọng phần nào đó giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chọn thuê văn phòng. Lời khuyên của mình là bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 của các bên trung gian, họ sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những văn phòng phù hợp nhất. Bên cạnh quận 1 thì quận 3 cũng là địa điểm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Xem thêm:  Những lý do nên chọn thuê văn phòng tại quận 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *