Bí quyết để dễ dàng bán hàng trên Facebook

Bán hàng qua Facebook không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Theo thống kê thì hiện nay Facebook là kênh bán hàng, quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế các cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp đừng nên bỏ qua vùng đất Facebook đầy màu mỡ. Chúng ta cùng tìm hiểu những bí quyết sau đây để Facebook trở thành kênh bán hàng mang đến lợi ích cho doanh nghiệp chúng ta.

Chọn sản phẩm và dịch vụ tăng like chất lượng

Facebook là thị trường kinh doanh hầu hết các sản phẩm dịch vụ, tuy nhiên nó không phải là tất cả. Các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm và dịch vụ là những mặt hàng bán chạy trên Facebook, vì tâm những mua hàng trực tuyến của người dùng luôn cởi mở và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên người bán phải tạo lòng tin cho khách hàng và củng cố thương hiệu để khách hàng yên tâm và tiếp tục mua hàng của chúng ta vào những lần sau. Hãy luôn đảm bảo hàng đúng tiêu chuẩn, chất lượng và cam kết với khách hàng. Những sản phẩm dỏm, không uy tín sẽ làm khách hàng cảnh giác.

Am hiểu về khách hàng

Am hiểu về khách hàng sẽ giúp chúng ta chọn được hình thức quảng cáo tốt hơn. Lựa chọn đúng khách hàng mục tiêu sẽ giúp chúng ta dễ dàng tăng thêm doanh số bán hàng.

Chúng ta phải nắm rõ tuổi tác, giới tính, thói quen… của khách hàng mục tiêu. Từ đó chọn đúng thông điệp nhắm vào họ tốt hơn. Vì thế am hiểu khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh chúng ta hiệu quả hơn.

Sử dụng hiệu quả các tính năng Tăng like fanpage facebook

Việc tăng like fanpage facebook sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Facebook có nhiều hình thức quảng cáo như quảng cáo tăng like fanpage facebook, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo app, quảng cáo để tăng lượt tương tác.

Facebook cho chúng ta chọn đối tượng khách hàng theo tuổi tác, giới tính, sở thích… Nhưng một số bạn thường bỏ qua và chưa sử dụng hết các tính năng quảng cáo này. Như vậy sẽ gây lãng phí và không mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Trên đây là bí quyết để tiếp cận khách hàng tốt hơn, nhằm mang đến doanh thu cho doanh nghiệp. Các bạn có thể áp dụng các bí quyết trên để mang đến hiệu quả cho việc kinh doanh trên facebook.

Các bạn có nhu cầu tăng like fanpage facebook hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

>> Xem lại bài viết: Vì đâu dẫn đến chiến dịch quảng cáo Facebook thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *