5 dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong gia đình

Những dụng cụ cầm tay như: kìm, cờ lê, mỏ lết, tuốc nơ vít… là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn và gia đình khi cần sửa chữa các sự cố, hư hỏng nhỏ nhặt trong nhà. Mỗi công cụ sẽ hỗ trợ một công việc nhất định. Tuy nhiên, đối với việc sửa chữa các sự cố nhỏ nhặt, bạn nên trang bị 5 dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong gia đình dưới đây.

Các dụng cụ cầm tay thiết yếu
Các dụng cụ cầm tay thiết yếu

Tuốc nơ vít

Đây là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong bộ đồ dùng cầm tay của gia đình mình. Tuốc nơ vít sẽ giúp bạn mở các chi tiết ốc vít của một thiết bị cần sửa chữa một cách dễ dàng hơn.

Cờ lê

Đối với những chi tiết ốc lớn hơn, cần lực mạnh hơn thì cờ lê chính là dụng cụ không thể thiếu. Vì vậy, đây là dụng cụ quan trọng thứ hai trong số 5 dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong gia đình. Cờ lê sẽ giúp bạn tháo mở ốc có kích thước lớn một cách nhanh chóng, tiện lợi.

>> Dụng cụ cầm tay chính hãng:

Máy bào cầm tay bosch
Máy chà nhám rung maktec mt921

Búa

Các loại búa thông dung hien nay
Các loại búa thông dung hien nay

Búa giúp bạn đóng những chi tiết gọn nhẹ như: đóng đinh lên tường, lên gỗ hay cố định lại một số vị trí trên các đồ dùng trong gia đình. Đây là dụng cụ thiết yếu tiếp theo mà bạn nên trang bị.

Máy khoan

Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng đều sử dụng bê tông, vì vậy, không phải vị trí nào cũng có thể sử dụng búa. Lúc này, một chiếc máy khoan sẽ trở nên cực kỳ hữu ích, vì vậy, nó là một trong những dụng cụ cầm tay điện không thể thiếu của gia đình bạn. Có rất nhiều loại máy khoan nhỏ gọn, phù hợp với việc sử dụng trong gia đình của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình một chiếc máy khoan theo đúng nhu cầu sử dụng tại sieuthithietbi.vn

Kìm

Nên mua dụng cụ cầm tay ở đâu
Nên mua dụng cụ cầm tay ở đâu

Kìm là một trong những dụng cụ phổ biến và không thể thiếu tên trong số các dụng cụ cầm tay cần thiết cho mỗi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại kìm theo kiểu dáng, kích cỡ và thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn mua loại kìm cho phù hợp. Tuy nhiên, bạn có thể chọn loại kìm chết – loại kìm tích hợp khá nhiều chức năng, đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Trên đây là những gợi ý về 5 dụng cụ cầm tay không thể thiếu trong gia đình mà Siêu thị thiết bị chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn hoàn toàn có thể tới Siêu thị thiết bị để chọn lựa những dụng cụ uy tín, chất lượng cho gia đình mình nhé!

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  • Địa chỉ: Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 3600 3600 | 028 3600 4600 | 028 3600 0036
  • Email: info@trungtamthietbi.com

 

Xem thêm:

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.arve-vetter.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *